Khu giảng đường B, ĐHHH, Số 338 Lạch Tray , Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng 02253.829.589 vicmac@vicmac.vn
Chăm sóc thuyền viên

CÁC HOẠT ĐỘNG QUAN TÂM CHĂM SÓC CON EM SỸ QUAN THUYỀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Ngày 13-05-2021 Lượt xem 134

Bên cạnh việc xây dựng và phát triển nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của anh em sỹ quan thuyền viên, Trung tâm VICMAC đặc biệt quan tâm đến các hoạt động chăm sóc con em sỹ quan thuyền viên, cán bộ, nhân viên. Chính những hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho những người lao động có thêm động lực phấn đấu, yên tâm lao động sản xuất, gắn bó lâu dài với công ty.

1. Tổ chức cuộc thi: “Vẽ tranh về chủ đề DỊCH BỆNH COVID-19’’.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang gây ảnh hướng xấu trên toàn thế giới, để ma1. tổ chức cuộc thi: “Vẽ tranh về chủ đề DỊCH BỆNH COVIDng đến một hoạt động bổ ích, lành mạnh, đồng thời tạo cơ hội để các em, các cháu được phát huy năng khiếu hội họa, được thể hiện mình, cũng như mang đến một làn gió tươi mới giúp đẩy lùi dịch, công đoàn Trung tâm Thuyền viên VICMAC phát động tổ chức cuộc thi: “Vẽ tranh về chủ đề DỊCH BỆNH COVID-19’’.

  • Đối tượng: Cuộc thi dành cho con em toàn bộ Cán bộ, Nhân viên, Thuyền viên của Trung tâm
  • Thời gian: Từ ngày 15/04/2020 đến hết ngày 30/04/2020.
  • Hình thức dự thiTác phẩm dự thi được trình bày trên chất liệu và khuôn khổ tự chọn, để các cháu, các em thỏa sức sáng tạo.

Cuộc thi đã thu hút các cháu con em sỹ quan thuyền viên với nhiều lứa tuổi khác nhau thể hiện năng khiếu hội họa cùng những thông điệp sâu sắc và nhận được những phần quà khen tặng từ Trung tâm.

Cháu Vũ Mạnh Cường xuất sắc đạt Giải Nhất cuộc thi

Hình ảnh đẹp từ bức tranh đạt giải Nhì cuộc thi

2. Tặng quà nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, dịp Tết Trung Thu

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, để khích lệ, tuyên dương sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện, Trung tâm Thuyền viên đã tổ chức phát quà cho các cháu là con của thuyền viên thuộc Trung tâm từ ngày 25/05/2020 đến hết ngày 01/06/2020. Trung tâm đã tặng 825 suất quà với số tiền 123.750.000đ cho các cháu thiếu nhi, trao tặng 360 bộ đồ dùng học tập, khen thưởng các cháu có thành tích học tập xuất sắc là con của sỹ quan thuyền viên, cán bộ, nhân viên công ty. Riêng Tết Trung thu năm 2020, công đoàn công ty trích nguồn kinh phí hơn 120 triệu đồng để tặng khoảng 825 suất quà cho con em sỹ quan thuyền viên, cán bộ, nhân viên trung tâm. Đây là sự quan tâm, đãi ngộ của công ty góp phần cùng với gia đình thuyền viên chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em.

3. Quỹ thăm hỏi các cháu con em thuyền viên có hoàn cảnh khó khăn

Công ty luôn quan tâm đến con em thuyền viên ốm đau, không may mắc bệnh hiểm nghèo. Tháng 7 năm 2020, Trung tâm thuyền viên VICMAC đã trích quỹ 5 triệu đồng, và vận động quyên góp từ cán bộ, nhân viên văn phòng được số tiền 1,9 triệu đồng kịp thời trao tặng cho cháu nhỏ con  thuyền viên Trần Lê Vũ điều trị ở bệnh viện Trung Ương tại Hà Nội. Đó là phần quà nhỏ cán bộ nhân viên trung tâm hỗ trợ lúc khó khăn tới gia đình thuyền viên bớt đi gắng nặng về kinh tế, đồng thời động viên tinh thần cháu cùng gia đình vượt qua, chiến thắng bệnh tật.

Việc chăm lo cho con em sỹ quan thuyền viên, cán bộ, nhân viên là việc làm mang lại nhiều lợi ích thiết thực, vừa tạo động lực cho anh, chị, em trong trung tâm cống hiến cho công ty, đồng thời góp phần chăm lo cho những mầm non của đất nước thêm phát triển toàn diện hơn.

Gọi ngay: 02253.829.589
SMS: 02253.829.589 Chat Zalo