Welcome to VIMARU CREW MANNING CENTER (VICMAC) . Tel: 84.2253.829.589/84.2253.261.495
  • slide 2

  • slide1

KHÁNH THÀNH PHÒNG HỌC ĐA NĂNG

13/06/2014 10:16 | Lượt xem: 895

Để phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện thuyền viên, TTTV vừa lắp đặt xong một phòng học đa năng. Phòng học có thể dùng để tổ chức một lớp học cho 30 người, với đầy đủ máy chiếu, tivi màn hình lớn cùng với 14 bộ máy vi tính mới. Phòng có thể dùng để tổ chức học tiếng Anh, chuyên môn hoặc có thể dùng trong các cuộc hội thảo nhỏ, sinh hoạt họp mặt

Các chương trình huấn luyện chuyên môn đa dạng đã được cài đặt trong máy vi tính. TTTV sẽ tổ chức các khóa học phù hợp để giúp thuyền viên không ngừng nâng cao được khả năng chuyên môn cũng như ngoại ngữ. Ngoài ra các thuyền viên có thể đăng ký học tập tại TTTV theo cá nhân hoặc theo nhóm, với các bài học chuyên môn tự chọn.

MỪNG NGÀY TẾT THIẾU NHI 1-6

Nhân dịp Tết thiếu  nhi 1-6, TT đã bắt đẩu tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi là con các đồng chí thuyền viên đang công tác tại TTTV. Đối với các cháu có thành tích học tập được ghi nhận trong năm học vừa qua như Học sinh Giỏi, Học sinh tiên tiến, Cháu ngoan Bác Hồ đều có thêm phần quà khác. Các ông bố bà mẹ hãy mang các giấy khen thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua đến TTTV để nhận quà cho các cháu. Những món quà nhỏ nhưng lại là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với con em chúng ta để cho các cháu ngày càng ngoan hơn, học hành tiến bộ giỏi giang hơn.