Welcome to VIMARU CREW MANNING CENTER (VICMAC) . Tel: 84.2253.829.589/84.2253.261.495
  • slide 2

  • slide1

GẶP MẶT TRI ÂN THUYỀN VIÊN NGHỈ HƯU

19/09/2014 10:58 | Lượt xem: 3025

Ngày 30-08-2014 vừa qua, Trung tâm thuyền viên Vicmac đã tổ chức buổi gặp mặt các thuyền viên đã và sẽ  nghỉ hưu trong năm 2014

Đây là buổi gặp mặt thường niên, được trung tâm tổ chức để tri ân những thuyền viên đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành hàng hải cũng như sự phát triển của trung tâm thuyền viên Vicmac. 

Giám đốc Phạm Viết Cường tặng hoa cho thuyền viên nghỉ hưu

Giám đốc trung tâm thuyền viên Vicmac, ông Phạm Viết Cuờng đã thay mặt cho trung tâm, bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các thuyền viên đã gắn bó cả cuộc đời lao động của mình với biển, chúc cho các thuyền viên sau khi nghỉ hưu hạnh phúc và sức khoẻ và vẫn có những đóng góp thiết thực cho gia đình và xã hội. Những đoá hoa tuơi thắm xin đuợc gửi tới những ngưòi con của biển, nhũng cái ôm thật chặt, những cái bắt tay mật thiết thể hiện tình đồng chí, tình đồng nghiệp sẽ còn mãi với thời gian. Máy nhất Nguyễn Văn Rực Thợ cả Lê Văn Điệp, thợ cả Phạm Hoành Lạc là những thuyền viên gắn bó với Trung tâm thuyền viên Vicmac từ ngày 

đầu thành lập cho tới khi nghỉ hưu. Các bác đã trải qua những tháng ngày thăng trầm, chứng kiến sự phát triển của trung tâm qua các thời kỳ khác nhau. Họ cũng là những người anh, những người thầy đã góp phần đào tạo, chỉ bảo cho biết bao nhiêu những thuyền viên trẻ, mới vào nghề. Có nhiều những nguời hôm nay đã là máy trưởng hoặc sỹ quan máy đều đã từng đựơc các chú các anh chỉ bảo tận tình khi bước vào nghề. Trong không khí ấm cúng của buổi liên hoan chia tay, cũng là dịp để mọi ngưòi ôn lại những tháng năm tuổi trẻ của mình, những tháng ngày sống hết mình với đại dương bao la, những phút giây buồn vui cùng với anh em đồng nghiệp hay những nụ cưòi hào sảng với bạn bè năm châu bốn biển.

Các thuyền viên nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và công đoàn trung tâm.

Thay mặt cho các thuyền viên nghỉ hưu, Máy nhất Nguyễn Văn Rực đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo Trung tâm, đồng thời gửi lời chào tới toàn thể thuyền viên của trung tâm, chúc cho tất cả các thành viên của trung tâm luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt để cho trung tâm ngày càng phát triển. Các thuyền viên nghỉ hưu lần này cũng bày tỏ niềm tin vào thế hệ thuyền viên trẻ ngày hôm nay sẽ tiếp bước các bậc đàn anh một cách xứng đáng nhất. 

Buổi gặp mặt tuy đơn sơ nhưng đã gói ghém cả tấm lòng tri ân của trung tâm thuyền viên đối với những sĩ quan thuyền viên đã đóng góp năm tháng lao động của mình cho sự phát triển của trung tâm. Họ xứng đáng là những tấm gương lao động sáng ngời cho thế hệ trẻ ngày nay noi theo.