Welcome to VIMARU CREW MANNING CENTER (VICMAC) . Tel: 84.2253.829.589/84.2253.261.495
  • slide 2

  • slide1

Gặp mặt chủ tàu JX shipping và các sĩ quan thuyền viên

22/07/2014 07:40 | Lượt xem: 1053

Trưa ngày 08/07/2014, đại diện của công ty JX Shipping Nhật Bản đã tổ chức tiệc chiêu đãi thuyền viên trong khuôn viên của nhà hàng Hương Cảng, Hải Phòng. Bữa tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, gần gũi và nồng nhiệt như tính cách của những người đi biển. 

Buổi gặp gỡ giữa đại diện của chủ tàu và các thuyền viên đã đánh thêm một dấu son trong quan hệ hợp tác giữa công ty JX Shipping và Trung tâm Vicmac. Trong không khí hợp tác thân thiện, ông chủ tịch công ty JX Shipping đã phát biểu bày tỏ sự cảm kích về quá trình hợp tác có chiều sâu và hiệu quả của cả hai phía trong những năm qua, trong đó sự đóng góp của các sĩ quan thuyền viên của trung tâm Vicmac và cảm ơn mọi người đã có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. 

Thay mặt cho ban lãnh đạo Trung tâm thuyền viên Vicmac, Giám đốc Phạm Viết Cường đã gửi tới công ty JX Shipping lời cảm ơn chân thành, đồng thời bày tỏ quyết tâm của Trung tâm thuyền viên Vicmac trong việc củng cố và xiết chặt hơn nữa quan hệ đối tác giữa hai bên. Giám đốc cũng nhấn mạnh tới việc nâng cao chất lượng thuyền viên nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu cung ứng thuyền viên đủ tiêu chuẩn chất lượng làm việc trên các tàu mang quốc tịch Nhật Bản.

Trong bữa tiệc, các vị lãnh đạo của công ty JX Shipping đã nâng ly và có những cuộc trao đổi thân mật với các thuyền sĩ quan thuyền viên Việt Nam.

Về phần các sĩ quan thuyền viên, đây là dịp để mọi người được vinh dự gặp mặt, tiếp xúc với các vị lãnh đạo của chủ tàu JX Shipping Nhật Bản. Là dịp để mọi người hiểu và nắm bắt được sự phát triển hợp tác giữa hai bên.

Các sĩ quan thuyền viên cũng đã bày tỏ tấm lòng tri ân tới sự quan tâm của các vị lãnh đạo hai công ty đã tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, giúp cho thuyền viên có thể phát triển và thể hiện mình, phát huy được tính sáng tạo, và thể hiện sự quyết tâm phấn đấu học hỏi, nâng cao khả năng chuyên môn cũng như ngoại ngữ để làm việc ngày càng tốt hơn nữa, góp phần vào sự hợp tác và phát triển chung của cả đôi bên.

Qua những nụ cười và ánh mắt hồ hởi, qua những cái bắt tay hợp tác và thân thiện, chúng ta có quyền hy vọng vào một tương lai tốt đẹp cho sự phát triển bền vững của công ty JX Shipping, của Trung tâm thuyền viên Vicmac và hạnh phúc, an khang của toàn thể anh em sĩ quan, thuyền viên.